การขนส่งสินค้า

          แผนกขนส่งจะทำการจัดส่งสินค้าถึงหน่วยงานตามที่ลูกค้ากำหนดอย่างปลอดภัย และตรงต่อเวลา ด้วยรถบรรทุก 10 ล้อ 18 ล้อ และ 22 ล้อ ขึ้นอยู่กับสภาพพื้นที่ของแต่ละหน่วยงาน โดยในการวิ่งรถส่งสินค้าแต่ละเที่ยวจะต้องปฏิบัติตามกำหนดเวลาการวิ่งรถบรรทุกของกรมทางหลวงอีกด้วย

          สำหรับร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ทางโรงงานยินดีให้บริการจัดส่งสินค้าส่วนหนึ่งลง ณ ร้านค้าของท่าน และอีกส่วนที่เหลือตามที่ระบุในใบสั่งซื้อ ณ หน่วยงานก่อสร้างของลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้ทุกฝ่าย

         

          ในกรณีรับสินค้าที่โรงงาน

          หากลูกค้า หรือร้านค้า มีความประสงค์ที่จะนำรถบรรทุกมารับสินค้าเองที่โรงงานเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน ทางโรงงานมีแผนกขึ้นสินค้าที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากเราตระหนักดีว่า งานก่อสร้างโดยมากต้องมีการเรียกบริการรถเครน ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก เราจึงพร้อมให้บริการลูกค้าตลอดเวลา แม้ในกรณีเร่งด่วน เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

          ทางโรงงานจัดเตรียมสต๊อคสินค้าขนาดมาตรฐานทุกขนาดไว้ในปริมาณที่เหมาะสม ทั้งสต๊อคเสาเข็มคอนกรีตอัดแรง และ สต๊อคพื้นแผ่นเรียบสำเร็จรูป เพื่อตอบสนองความต้องการเบื้องต้นของลูกค้าอย่างรวดเร็ว ทันต่อความต้องการใช้งาน เนื่องจากในการสั่งผลิตสินค้าแต่ละครั้งจะต้องใช้เวลา 1 สัปดาห์โดยประมาณ

 

          สต๊อคเสาเข็มคอนกรีตอัดแรง

 

          สต็อคพื้นแผ่นเรียบสำเร็จรูป